Hate X Love ตอนที่ 2

posted on 18 Jan 2008 22:38 by teukmink
รถลีมูซีนสีดำแล่นเข้ามาจอดในตัวอาคารก่อนจะมีบุรุษมากมายรีบกรูกันออกมาเปิดประตูรถ   เผยให้เห็นร่างสูงที่ก้าวออกมาจากรถคันดังกล่าว


"...สวัสดีครับคุณฮันกยอง..."    เสียงบุรุษมากมายเอ่ยขึ้นเป็นเสียงเดียวพร้อมโค้งคำนับให้อย่างมีระเบียบ

"สวัสดีครับทุกคน...อืมวันนี้มีเรื่องอะไรพิเศษรึเปล่าคุณหัวหน้าแผนกชินดง..."  ฮันกยองเอ่ยถามขึ้น

"เอ่อครับ...คือว่าวันนี้มีคนมาสมัครเป็นเลขาส่วนตัวให้ท่านตั้ง 10คนแหน่ะครับ..."  หนุ่มร่างท้วมเจ้าของชื่อชินดงกล่าวอย่างลวกๆ

"10คน...เฮ้องานเยอะอีกแล้วสิฉัน...แล้วตอนนี้พวกเค้าอยู่ที่ไหนล่ะ..รีบๆสัมภาสฉันจะได้รีบๆไปเที่ยวต่อวันนี้ฉันมีนัดกะสาวๆ 5 คน"   ฮันกยองพูดอย่างรวดเร็วก่อนจะเดินเข้าไปในตัวอาคาร

"เฮ้อ...คุณฮันกยองไปหาผู้หญิงอีกละ....นิสัยแบบนี้ติดมาจากใครน่ะ...เมื่อก่อนไม่เห็นเป็นแบบนี้นี่นา...เฮ้อคุณชายที่เป็นการเป็นงานคนเดิมหายไปไหนน้า"  ชินดงบ่นขึ้นเมื่อร่างสูงเดินออกจากห้องไปแล้ว

"อ้าวนี่นายไม่รู้หรอกเหรอ...บอสน่ะเป็นยังงี้หลังจากงานวันเกิดเมื่อ 2 ปีก่อน..มันเป็นคืนที่โหดร้ายสำหรับบอส"   บุรุษข้างๆเอ่ยแซมขึ้น

"อ้อเหรอ...พอดีไม่ได้ไปงานวันเกิดนั้นมั้ง 555+เลยไม่รู้เรื่อง"

"อ้าวแล้วนาย...ไม่ไปช่วยบอสสำภาษคนรึไง...ขืนไช้เดี๋ยวได้มีรูตรงกลางพุงหรอกเร็วๆเข้า"  บุรุษคนเดิมเอ่ยเตือนสติขึ้นมา

"เออ...ใช่อ๊ากกก...บอสเอาชั้นตายแน่"  ชินดงรีบวิ่งออกไปอย่างรวดเร็วทันทีที่พูดจบเพื่อนที่มองดูอยู่ก็อดที่จะขำไม่ได้ก่อนจะแยกย้ายกันไปทำงานต่อ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

- ห้องทำงานฮันกยอง -

"เฮ้อ...คนสุดท้ายแล้วมั้ง...เข้ามา"   ฮันกยองตะโกนเรียกอย่างรำคาญ ก็คนที่มาสมัครก่อนหน้านี้น่ะสิ....จบวุฒิก็ดี...แต่ทำนู่นทำนี่ก็ไม่เป็น....แค่ให้พนักงานบัญชีมาขัดห้องน้ำทำเปนบอกทำไม่เป็นชิ...คนเราต้องเป็นหลายอย่างเด้ชีวิตจะได้มีรสชาติ

"เอ่อ...ขอรบกวนด้วยนะครับ"   เสียงใสเอ่ยขึ้นขัดความคิดของร่างสูงในทันที  หนุ่มน้อยน่าตาน่ารักผมทองสลวยยาวระต้นคอริมฝีปากเรียวดูอวบอิ่มเดินยิ้มโชว์เหงือกแดงสวย (กร๊าก555+) เดินมานั่งลงตรงหน้า

"อืม...นายชื่ออะไร..."    ร่างสูงเริ่มยิงคำถาม

"เอ่อ...ลี  ฮยอกแจครับ...."

"บ้านอยู่ที่ไหน"

"xxx/xx **--+@5$"     ร่างลเกตอบกลับไป  

"อืมจบจากที่ไหนมาล่ะ"

"อืมที่..........................ครับ"
'เฮ้อ...จบก็งั้นๆอ่ะจบแค่ปริญญาตรี...ไม่เอาดีกว่าม้างแบบนี้เอามาก็ไม่รู้จะทำอะไรได้...เฮ้อ...ชวดไปอีกคน...แต่แกล้งถามไปอีหน่อยดีกว่า...แกล้งให้ดีใจเล่น...'

"งั้น...มีพี่น้องกี่คนล่ะ..."

"เอ่อ...ผมไม่มีพี่น้องแท้ๆหรอกครับ...มีแต่พี่น้องต่างแม่อ่ะ..."  ร่างเล็กเอ่ยขึ้นเสียงแผ่วเบา

"หืมแล้วพี่คนนั้นเค้าชื่ออะไรล่ะ"

"เอ่อ...พี่เค้าชื่อ...คิม  ฮีชอลครับ"  สิ้นคำพูดของร่างเล็กก็เกิดความเงียบเข้ามาครอบงำห้องทำงานทันทีฮยอกแจเริ่มระแวงว่าตนน่าจะพูดอะไรผิดซักอย่างแต่ก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร

'อ๋าตายแน่ๆ...ตกงานอีกแน่ๆอ๊าจะบ้าตายช้านพูดอะไรไม่ดีเนี่ย"

"พี่ของนายชื่อ...คิม  ฮีชอลเหรอ..งั้นฉันตกลงรับนายเข้าทำงานนะ...คุณลี  ฮยอกแจ ต่อจากนี้ไปคุณคือเลขาส่วนตัวของผม"  ร่างสูงพูดพลางยิ้มกระหยิ่ม

'อะไรกัน...ทำไมโอกาศแก้แค้นนายมัมาง่ายขนาดนี้นะฮีชอล...ในเมื่อฉันทำลายนายไม่ได้....ฉันก็จะทำลายของสำคัญของนายแทน'
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


อัพเพิ่มความรั่วคร่า 555+


Comment

Comment:

Tweet